สยามสปอร์ตทีวี เติบโต ด้วย CEO และบุคลากรที่มีคุณภาพ

สยามสปอร์ตเป็นแหล่งที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวงการฟุตบอลที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะทางสยามสปอร์ตจะเน้นการอัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลเป็นหลัก ให้คนไทยได้เข้ามาติดตามข่าวสารต่างๆ แต่กว่าสยามสปอร์ตจะมีวันนี้ได้ก็จะต้องมีบุคลากรคนสำคัญที่เป็นคนก่อตั้งและร่วมต่อสู้มาด้วยกัน จะมีบุคลากรคนไหบ้างก็ตามไปดูกันเลย

ดูบอล

สยามสปอร์ตทีวี แหล่งข่าวสารบอลที่ครบครัน

สยามสปอร์ตจะมีการอัพเดตข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับวงการฟุตบอลในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแข่งขันฟุตบอล นักเตะกับทีมฟุตบอล และผลการวิเคราะห์บอล ทางสยามสปอร์ตก็จะมีการอัพเดตข่าวสารทั้งหมดนี้เอาไว้ให้คุณได้เข้าไปดูผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Facebook Twitter instargram และหน้าเว็บหลัก ไม่ว่าคุณจะติดตามข่าวสารผ่านทางช่องทางไหนก็ตามคุณก็จะได้รับข่าวสารที่รวดเร็วทันใจคุณอยู่เสมอ ในการอัพเดตข่าวสารผ่านทางช่องต่างๆ ของทางสยามสปอร์ตทีวีจะเป็นการอัพเดตข่าวสารในทุกๆ วัน และจะมีการอัพเดตข่าวสารอยู่ตลอดเวลา นอกจากการติดตามข่าวสารกับทางสยามสปอร์ตทีวีจะรวดเร็วทันใจคุณแล้ว คุณก็ยังไม่ต้องไปเสียค่าบริการในการติดตามข่าวสารอีกด้วย ถือว่าทางสยามสปอร์ตเป็นแหล่งข่าวชั้นเยี่ยมที่ใจดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณไม่อยากจะเสียค่าบริการในการติดตามข่าวสารคุณก็ควรที่จะเลือกติดตามข่าวสารกับทางสยามสปอร์ตนี่แหละ รับรองได้เลยว่าทางสยามปอร์ตจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

CEO ผู้มากความสามารถ

คุณคมศักดิ์ พริศักดิ์ เป็นผู้ที่ก่อตั้งสยามสปอร์ตกีฬาขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้งแล้วคุณคมศักดิ์ พริศักดิ์ ก็ยังทำหน้าที่เป็น CEO ของทางสยามสปอร์ตอีกด้วย ก่อนที่เขาจะได้มาก่อตั้งสยามสปอร์ต https://siamsport.tv ขึ้นมานั้น เขาได้ผ่านการทำงานทางด้านวงการบันเทิง และวงการกีฬามาอย่างมากมาย นั่นจึงทำให้คุณคมศักดิ์มีประสบการณ์การทำงานที่เยอะกว่าผู้บริหารคนอื่นๆ ในปัจจุบันคุณคมศักดิ์ได้ขึ้นมาเป็นผู้บริหารสูงสุดของทางสยามสปอร์ตทีวี แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณคมศักดิ์จะมีความใส่ใจในการทำงานของสยามสปอร์ตทีวีน้อยลงแม้แต่นิดเดียวเลย เพราะคุณคมศักดิ์ก็ยังช่วยคิดค้น และพัฒนาให้สยามสปอร์ตมีความทันสมัยมากขึ้นในทุกๆ ปี

เติบโตด้วยบุคลากรคุณภาพ

นอกจากจะมีคุณคมศักด์ พริศักดิ์เป็นผู้บริหารที่มากความสามารถแล้ว ก็ยังมีบุคลากรคนอื่นๆ อีกหลายคนที่มีความสำคัญกับทางสยามสปอร์ต ซึ่งจีใครบางก็ไปดูข้อมูลต่อไปนี้เลย

ดูบอล

1.สุธิดาพร หล้าเวียง

คุณสุธิดาพร หล้าเวียง ทำหน้าที่เป็นรองประธานฝ่ายบริหาร ให้กับทางสยามสปอร์ตทีวีมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2558 ถึงแม้ว่าคุณสุธิดาจะทำงานให้กับทางสยามสปอร์ตทีวีได้เพียงไม่นาน แต่เขาก็มีประสบการณ์ในการทำงานวงการกีฬามาก่อนมากถึง 10 ปีด้วยกัน ซึ่งการที่คุณสุธิดาพรมีประสบการณ์ในการทำงานมาเป็นเวลานานแล้วเขาจึงได้มาพัฒนาและบริหารสยามสปอร์ตให้มีความก้าวหน้าขึ้นได้อย่างง่ายดาย

2.จีรายุทธ์ พรหมกรุง

คุณจีรายุทธ์ พรหมกรุง ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการของสยามสปอร์ตทีวี ด้วยการที่คุณจิรายุทธ์ได้เรียนจบมาทางด้านการสื่อสารโดยตรงจึงทำให้ให้เขาได้บริหารเกี่ยวกับทางด้านบันเทิง ด้านการอัพเดตข่าวสารของทางสยามสปอร์ตทีวีโดยตรง

3.สุทิวา สุวรรณสม

คุณสุทิวา สุวรรณสม ทำหน้าที่เป็นเลขาคนสำคัญของทางสยามสปอร์ตทีวี เพราะเขาเรียนจบทางด้านการจัดการจากมหาวิทยาลัยชื่อดังที่เมืองนอก จึงทำให้เขาทำงานให้กับทางสยามสปอร์ตทีวีได้ดีมากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงแค่เลขาแต่เขาก็เป็นเลขาที่สั่งให้ทำอะไรเขาก็ทำให้สยามสปอร์ตทีวีได้ทุกอย่างเลยล่ะ

พร้อมด้วยบุคลากรอีกมากกว่า 30 คน

นอกจากนี้ทางสยามสปอร์ตทีวี https://siamsport.tv ก็ยังมีบุคลากรในบริษัทอีก 30 กว่าคนที่มีความสามารถเยอะไม่แพ้กับผู้บริหารเลย ถ้าไม่มีบุคลากรทุกคนก็ทางสยามสปอร์ตทีวีก็คงจะอยู่ได้ไม่นานจนถึงทุกวันนี้อย่างแน่นอน

กว่าที่ทางสยามสปอร์ตจะเป็นที่รู้จักของแฟนบอลทั้งหลายได้นานขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย เพราะถ้าทางสยามสปอร์ตทีวีขาดบุคลากรคนใดคนหนึ่งไป ทางสยามสปอร์ตทีวีก็คงจะเกิดปัญหาในการทำงานอยู่ไม่น้อย และก็คงจะไม่มีสยามสปอร์ตทีวีให้พวกคุณได้ติดตามข่าวสารกันมาจนถึงทุกวันนี้หรอกจริงไหมล่ะ

ดูบอล